We Make Awesome Games

We Make
Awesome Games

Winter Wolf – studio game với các tựa game thành công như Water Soft Puzzle, Ball Soft Puzzle, Gang Clash… liên tục đạt các kỉ lục về lượt downloads

About Winter Wolf

Winter Wolf – Studio game thành lập từ 2014 với nhiều năm kinh nghiệm phát triển game di động. Winter Wolf là sự hội tụ của những con người nhiệt huyết, đam mê. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Winter Wolf đã tham gia vào ngành công nghiệp game toàn cầu với mục tiêu sản xuất và phát hành những game chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin với nền tảng công nghệ vững mạnh và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực vươn lên và tiên phong trên thị trường game di động trong nước. Trong thời gian tới, Winter Wolf cam kết sẽ nghiên cứu và cho ra đời những tựa game mobile hay nhất, mang tính giải trí cao, chinh phục mọi nhóm người chơi và khẳng định thương hiệu hàng đầu.

GAMES NỔI BẬT

Các sản phẩm trò chơi của Winter Wolf – IEC Games luôn mang đến những trải nghiệm thú vị và lôi cuốn người dùng.Năm 2020, IEC Games có mặt trong top 6 ANZSEA các Publisher về lượt downloads.

Browse More GamesLet’s Go

VIỆC LÀM

Tham gia ngay với đội ngũ làm game chuyên nghiệp và tài năng với chúng tôi!
Khám Phá